Let’s data talk

Trong hành trình đầu tư của mình, tôi nhận thấy phần lớn những sai lầm của chúng ta đều xuất phát từ tầm nhìn có phần giới hạn và một số góc nhìn mang hơi hướng cảm tính. Vì vậy, tôi đã quyết tâm xây dựng cho mình một nền tảng cơ sở dữ liệu đủ lớn, nơi mà tôi có thể có được một cái nhìn toàn cảnh nhưng cũng đầy chi tiết về thị trường cùng nền kinh tế trong và ngoài nước. Dữ liệu có thể giúp tôi tìm ra được sự thật và loại bỏ những suy nghĩ cảm tính của mình.

Bằng cách liên tục quan sát những chuyển động của nền kinh tế và thị trường chứng khoán thông qua hệ thống dữ liệu của mình. Tôi tin rằng đây chính là cách mà tôi có thể cảm nhận được từng “hơi thở” của thị trường và nền kinh tế trong ngoài nước. Blog này là nơi mà tôi muốn chia sẻ những cảm nhận đó đến với mọi người, cũng là nơi thoả mãn sở thích nghiên cứu và viết lách của tôi.

P/s: Dữ liệu tài chính trên thị trường là bao la không thể kể hết. Nếu bạn có góp ý, gợi ý hoặc đề xuất dữ liệu, rất vui được trao đổi với bạn qua Facebook này của tôi.

Ủy thác đầu tư

Bên cạnh công việc chính là nghiên cứu, tôi cũng đang đầu tư cho bản thân và một số khách hàng của mình. Nếu bạn đang tìm một người có thể đầu tư hiệu quả trên tài sản của mình, chúng ta có thể hợp tác cùng nhau (vui lòng liên hệ với tôi tại Facebook này). Dưới đây là hiệu suất đầu tư của tôi từ đầu năm 2023. Dữ liệu được tôi cập nhật hàng ngày, lấy chính xác 100% từ mục “Hiệu suất đầu tư” của Chứng khoán Rồng Việt.

Subscribe to DataTalk

Let's data talk

People